VƯỜN RAU LỘC HƯNG

Những thông tin về vườn rau Lộc Hưng, thuộc phường 6, quận Tân Bình, Tp. HCM

Công an Bắc Giang giết người, hàng vạn người dân bao vây đập phá cổng UBND Tỉnh

Posted by vuonraulochung on 26/07/2010

Cơ quan công quyền đã không động tĩnh gì khi người dân bị đánh chết oan ức, nhưng khi dân chúng kéo đi, nhà cầm quyền Bắc Giang đã huy động một lực lượng lớn cái gọi là “Công an nhân dân” để đàn áp thẳng tay.
Mọi con đường vào Thành phố sáng nay đều được đặt chốt chặn nhằm cô lập người biểu tình.
Một lực lượng lớn cảnh sát cơ động trang bị tận răng đã được huy động đàn áp nhân dân, công an đã dùng hơi cay xịt vào nhiều người dân vô tội và bắt đi một số người.
Nhiều tiếng nổ đã phát ra chiều nay, hàng rào UBND Tỉnh đã bị đập phá hư hỏng, cán bộ đầy tớ của dân chạy trốn, công an được lệnh vào cuộc và đã nổ hơi cay, lựu đạn cay nhiều nơi, như ở Tượng đài, ở UBND Thành phố.

Theo tin Nữ Vương Công Lý nhận được, ngày hôm nay, một cuộc biểu tình khổng lồ đã xảy ra ở Thành phố Bắc Giang, trước cửa UBND Tỉnh của hàng vạn người dân TP Bắc Giang và khắp nơi kéo về kèm theo xe tang chở quan tài một nạn nhân của nhà cầm quyền CSVN.

Những thông tin từ người dân Bắc Giang cho biết rằng: Nạn nhân là một thanh niên đi xe máy chở bạn gái đi sắm đồ cưới nhưng không đội mũ bảo hiểm bị cảnh sát bắt giữ xe cách đây vài ngày. Sau khi không thấy về người nhà đến công an hỏi thì được trả lời là bị cảm đã đưa sang bệnh viện. Nhưng khi gia đình đến thì nạn nhân đã chết. Xét thấy có nhiều dấu hiệu khuất tất, gia đình đã thuê pháp y mổ tử thi và xác định nạn nhân bị đánh bằng dùi cui lõm đầu, bị chấn thương nhiều phần trong cơ thể dẫn đến tử vong, thậm chí một số bộ phận nội tạng đã bị cắt bỏ.

Dù người nhà đã yêu cầu chính quyền và công an can thiệp, nhưng cũng như bao nạn nhân khác trong chế độ công an trị hiện nay ở VN, chẳng bao giờ công an có lỗi và các cơ quan vẫn bình chân như vại. Nhân dân các xóm tại quê nạn nhân ở Huyện Việt Yên đã lên Công an Huyện, nhưng công an Huyện Việt Yên không có động tĩnh gì và còn vu cáo nạn nhân “chết do sốc thuốc vì nghiện”(?)

Quá uất ức, sáng nay xe chở quan tài đã tiến về UBND Tỉnh Bắc Giang kéo theo đoàn người xuống đường, cả thành phố Bắc Giang đã đổ xuống đường gây náo loạn dù trời đổ mưa. Đây là giọt nước làm tràn ly qua những bạo lực mà người dân đã chịu từ lâu nay dưới bàn tay CSVN.

Sau khi đã đưa quan tài đi quanh Thành phố Bắc Giang và qua công an tỉnh Đoàn người đã ùn ùn kéo tới cửa UBND Tỉnh, ở đây con trai Nông Đức Mạnh là Nông Quốc Tuấn đang được đưa về cài cắm vào chức vụ Phó chủ tịch Tỉnh nhằm đưa vào BCH Trung ương dịp Đại hội đảng sắp tới vì ở ĐH đảng khóa trước Nông Đức Mạnh định đưa vào đã vấp phải sự phản đối quyết liệt của nhiều người.

Nói rõ một chút về Nông Quốc Tuấn – một người học xong cấp 3 không thi đỗ đại học được đưa đi xuất khẩu lao động ở Đức, sau đó về Thái Nguyên làm ở Đoàn Thanh niên phụ trách thiếu nhi sau đó Nông Đức Mạnh bất chấp liêm sỉ đưa con mình vào ghế “Chủ tịch Liên hiệp Thanh niên VN” đây là sự sỉ nhục cho thế hệ Thanh niên VN trong đó có những tinh hoa đầy đủ trình độ được một đứa không học hành lãnh đạo. Sau một thời gian thấy tình hình nguôi ngoai, Nông đã đưa con mình sang Bắc Giang để “thực tập” tạo đà vào BCH Trung ương đợt này.

Cơ quan công quyền đã không động tĩnh gì khi người dân bị đánh chết oan ức, nhưng khi dân chúng kéo đi, nhà cầm quyền Bắc Giang đã huy động một lực lượng lớn cái gọi là “Công an nhân dân” để đàn áp thẳng tay.

Mọi con đường vào Thành phố sáng nay đều được đặt chốt chặn nhằm cô lập người biểu tình. Tuy vậy, con số người trước cổng UBND tỉnh lên đến hàng vạn người.

Một lực lượng lớn cảnh sát cơ động trang bị tận răng đã được huy động đàn áp nhân dân, công an đã dùng hơi cay xịt vào nhiều người dân vô tội và bắt đi một số người.

Nhiều tiếng nổ đã phát ra chiều nay, hàng rào UBND Tỉnh đã bị đập phá hư hỏng, cán bộ đầy tớ của dân chạy trốn, công an được lệnh vào cuộc và đã nổ hơi cay, lựu đạn cay nhiều nơi, như ở Tượng đài, ở UBND Thành phố.

Cho đến chiều nay, công an đã dùng vũ khí, lựu đạn, quả nổ để giải tán đám đông dân chúng.

Một số hình ảnh được đưa lên mạng internet:

Sáng nay, dù trời mưa, cả Thành phố Bắc Giang xuống đường đòi Công Lý

Đoàn người đông đúc tuốn về UB Tỉnh Bắc Giang đi cả hai phần đường

Không kể gái trai, già trẻ hoặc thân thích, tất cả xuống đường

Cảnh sát được huy động tối đa

Tại Cổng UBND Tỉnh Bắc Giang

Tại Cổng UBND Tỉnh Bắc Giang

Tại Cổng UBND Tỉnh Bắc Giang – Nơi có tập đoàn bao che tội ác

Dấn sâu thêm vào tội ác, nhà cầm quyền huy động lực lượng

Quá uất ức, người dân phá vỡ hàng rào khi quan chức trốn tiệt

Nguồn: nuvuongcongly.net

About these ads

55 phản hồi to “Công an Bắc Giang giết người, hàng vạn người dân bao vây đập phá cổng UBND Tỉnh”

 1. cu chi đã nói

  600 to bao , co quan ngon luan cua dang phuc vu cho ai sao khong thay len tieng.

 2. Lye đã nói

  bài viết quá tuyệt vời. tiếc cái là chưa vạch hết tội ác của cái bọn gọi là : ” Ăn cơm đảng khoác áo dân”. không cần biết là dân đi đường hay là người biểu tình, cái lũ được gọi là “Công an nhân dân” này đã không tiếc những quả nổ, lựu đạn cay, lựu đạn khói thẳng tay ném ra trục đường chính của Bắc Giang, mặc cho trúng ai thì trúng. cuộc biêu tình lẽ ra không đến nỗi phức tạp như vậy.nhưng do phía cái gọi là “công an nhân dân” đã nhắm mắt dùng bạo lực nên đã gây kích động đến người dân bắc giang.

 3. hà trần đã nói

  đây là hành động vô cùng dã man, bất chấp pháp luật.
  công an là lực lượng giúp dân nhưng lại ỷ vào quyền thế để hại dân.các cơ quan chức năng cần phải vào cuộc và làm rõ vụ việc. cân phải có những kỹ luật nghiêm khắc đối với các hành vi vi phạm

 4. Nguyen đã nói

  Thực chất của vấn đề đã quá rõ dàng, nhưng để làm được một điều gì đó, để cho chính quyền chấp nhận và can thiệp lại là một chuyện khác, và cũng giống như bao trường hợp khác, mọi chuyện sẽ lại dịu xuống sau một thời gian bắt bớ, răn đe nhũng người quá khích.
  Lâu rồi tôi có dịp về thăm quê, tỉnh Bắc Ninh, đang vui mừng vì sự phát triển nền kinh tế của tỉnh nhà, tôi vô tình gặp lãnh đạo ngành thuế của tỉnh nhà trong một nhà hàng sang trọng tại BN. Qua đó tôi dược biết một điều thật thú vị mà từ trước đến nay mới chỉ nghe nói chung chung, chưa từng có con số cụ thể: qua nhân viên nhà hàng tôi mới được biết, các cuộc ăn uống, khách khứa chỉ tính trên phương diện cá nhân của vị lãnh đạo này, mỗi tháng trung bình không dưới 160.000.000đ (một trăm sáu mươi triệu đồng) đó là chưa kể các cuộc liên hoan, tiếp khách, hội họp của cơ quan. Thế mới biết các vị ấy ăn uống tốn đến thế nào, nếu vị lãnh đạo kia, ăn uống ít đi một chút, thì hàng tháng đồng chí ấy có thể đã giúp được 100hộ nghèo có cái ăn, cái mặc đầy đủ, và nếu đồng chí ấy ăn ít đi một chút, thì trong vòng một năm đồng chí ấy đã có thể xây dựng được 40căn nhà tình nghĩa cho những người có công với cách mạng, hoặc các hộ nghèo không nơi nương tựa, và nếu đồng chí ấy ăn ít đi một chút, thì với chi phí ấy hàng tháng đồng chí ấy đã đủ nuôi toàn bộ Thương, bệnh binh và cán bộ của Trại Điều dưỡng thương binh Thuận Thành trong vòng 2tháng.
  Trên đây chỉ là những điều mắt thấy, tai nghe, không hề có ý đả kích, hay bôi nhọ cá nhân hay chính quyền, người viết chỉ mong, nếu đọc được những dòng chữ này, các đồng chí lãnh đạo nên cân nhắc mỗi khoản chi tiêu cá nhân hay tập thể của mình, vì ngoài kia nhiều đồng bào của mình còn đang cơ cực, đang vật lộn với cơn đói, cơn khát.
  Chúc các đồng chí sức khoẻ

  • trong cuôc đòi này có đoi lúc vì đồng tiền va quềyn lợi đả làm mờ đi lý trí một số cán bộ của nươc nhà.tôi cũng rất thất vọng tại sao có nhũng nhà cầm quền như thế?tôi thật lòng mà nối…tôi rất bất mãn vói bộ máy nhà nước cung vn.lỡ như một ngày nào đó chiến chanh lại bùng nổ thì sẽ ra sao…người dân còn tin vào nuớc nhà nủa không?hay lại dẩm vào vét xe đôi của ngay nào!

 5. Beo Hoa Dau đã nói

  Khong the chap nhan duoc khi mot co quan nha nuoc pham toi. Sau do lai bung bit cho nhau.
  Ma mot vu viec nhu the nay thi cac co quan ngon luan va bao chi di dau het.
  khi nao nguoi dan moi co mot chinh quyen do dan va vi dan.

 6. Uất đã nói

  Điều này chắc chỉ người dân uất ức với nhau thôi. Chính quyền, công lý, cơ qua có trách nhiệm… vv tôi nghĩ không có một cơ quan nào mang cái tên ấy đâu. Tôi sống ở VN thì thấy có mấy cơ quan này là có thật: “Cơ quan ăn chặn của dân”, “Cơ quan đàn áp dân”, “Cơ quan sách nhiễu dân” Tìm những cơ quan ấy thì nhiều lắm

 7. lê thế thùy đã nói

  thật sự là công an mà làn như thế thì……từ trước tôi đã không thích rồi nhưng nói trung không phai ai cung như thế vậy những người không như thế thì làm sao chắc biết làm như thế nào rồi chứ tôi là người công dân cua tỉnh Bắc Giang tôi làm xa nhà tai TPHCM nhưng tôi thây đúng là thật bất công cho những người dân khổ sở công an mà còn làm được những điều như thế thi thư hỏi sao dân tôn trọng công an nữa làm công an mà giết người thì hỏi sao bon cướp nó không hùng hoành chứ tất cả mọi diều người dân phải ngánh chịu sự việc quá rõ tôi thấy một bộ phận cán bộ nhà nước mà làm như thế phai sử phạt sao chứ đê nghị phải thật công lý

 8. bằng lăng tím đã nói

  trời ơi tôi rất tôn trọng những chiến sĩ công an nhưng qua vụ việc này cũng suy giảm chút ít rùi. Nói chung là tôi ác. Công an cũng phải bị xử thôy. Dân phạm tội thì bị công an xử, công an phạm tội chắc phải dùng luật rừng…

 9. Nguyen Van Thang đã nói

  Khi tham gia giao thong khong doi mu bao hiem la coi thuong phap luat. Co nhieu truong hop khi bi xu ly thi lai khong chap hanh, nhu the la sai. Con cong an neu thuc su danh nguoi thi khong duoc phep,neu dung thi can phai xu ly nghiem.

 10. Đoàn Đức Lộc đã nói

  Nếu dúng như thế thì vừa thiếu nghiệp vụ. vừa thiếu tình người Ở Bác Giạng

 11. ngu thuong đã nói

  dang cong san viet nam cang ngay cang qua dang.tham o,tham nhung,quan lieu,cua quyen cang ngay cang lon.thuc chat dat nuoc cang ngay cang tut hau.chung ta phai mot long doan ket lai ma thay doi di thoi hoi nhung con chau Lac Hong co LUONG TRI!

 12. KIM XIEP đã nói

  that qua phu phang khi nhan dan da giao quyen cho can bo lanh dao nha nuoc,.bac Ho da noi “dan la goc,nha nuoc do dan vi dan”toi that vong qua ve the he tri thuc ngay nay de lanh dao cua dang chu nghia xa hoi viet nam tren nen tang doc lap tu do va hanh phuc.

 13. chip đã nói

  công an bây giờ chủ yếu là con em trong nghành, nhiều người chỉ vì có ô dù to nên được lên chức cao. có nhiều người cũng vì lệnh của cấp trên mà phải thi hành nhưng theo tôi những hành động như thế phải bị xử lí nghiêm minh. nhất là những kể trực tiếp liên quan đến vụ án này. không thể để họ nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được

 14. TIEN DANG đã nói

  THAT SU TOI RAT BAT NGO KHI DOC DUOC TIN TUC NAY VI TOI CUNG LA MOT NGUOI RAT HAY TIM DOC BAO CONG AN NHUNG THUC SU TOI KO HE NGHE NOI HAY BIET GI VE TIN TUC GAY SOC CHO NGUOI DAN NHU THE NAY , TOI O TAN TPHCM VA SAU KHI DOC QUA BAI VIET TREN THAT SU TOI RAT THAT VONG VE CAI CO QUAN NHA NUOC GOI LA CAND TINH BAC GIANG NEU SU THAT VE CHUYEN CA DA GAY RA CAI CHET CHO MOT NGUOI DAN VO TOI MA LAI BI BUNG BIT NHU THE THI CAC TO BAO CAND SAO KO THAY VAO CUOC NOI NANG GI VAY . PHAI CHANG CAND BAO CHE CHO NHAU DE DAN AP NGUOI DAN NHU VAY SAO,LUU DAN VA QUA NO CHI DE DANH CHO GIAC CHU SAO LAI LAY RA DE DANH CHO DAN NHU THE THAT QUA DANG ,KO BIET CHUYEN NAY QUA BAO LAU SE BI BIT KIN VA QUEN LANG DI DAY CHAC NHA CAM QUYEN BAC GIANG SE CHO CAND CUA TINH DUNG MOI PHUONG TIEN DE CHONG VA DAN AP NGUOI DAN BANG MOI CACH QUA .THAT CHAN NAN KHI NGHI VE CAI CO QUAN NHA NUOC TU GOI MINH LA LUON VI DAN .
  TB:TOI MONG AI DOC DUOC TIN NAY THI XIN HAY PHAT TAN TIN TUC NAY CHO NGUOI KHAC BIET VOI NHE CAM ON RAT NHIEU.

 15. cong ly đã nói

  noi chung tui thay Bac’ Ho` hi sinh that vo ich,de cho cai bon. con chau’ can’ bo. huong~ soai’ ko cong, ma` con` dan` ap nhan dan, cac chien’ si~ khi xua chien dau hi sinh wen minh` de roi gio ko dc wan tam, chinh’ quyen` thi` tham nhung~, che’ do. cong. san~ “po tay”.. dung la cai bon…

 16. nguyễn xuân lộc đã nói

  không thể chấp nhận được kiểu công an như thế này.
  đứng ra hành pháp thì muốn có quyền gì làm thì làm à.
  bao che lỗi cho nhau không khác gì bọn xã hội đen.
  không biết giết người là phạm pháp à
  cần phải qui trách nhiệm rõ ràng cho kẻ đã giết người dân đó……………….
  MẤT LÒNG TIN CỦA NGƯỜI DÂN!

 17. Le Thi Hong Nhi đã nói

  Khi nghe xong tôi thật sự thất vọng và vô cùng tiếc, tiếc cho những người đã khoác lên mình một bộ cảnh phục, tiếc cho những người đã được Đảng rèn luyện uốn nắn từ khi mới bước vào ngành mà không phải ai cũng có thể mặc được bộ cảnh phục đó và được học tập chặt chẽ những điều thiêng liêng từ Đảng.(Chỉ một số ít chứ chúng ta không thể quơ đũa cả nắm được).Tôi cũng sắp đi trên con đường mà tôi đã quyết tâm chọn nó để phục vụ, giúp được nhân dân và sẽ cống hiến hết sức mình cho Đảng và nhân dân,mà tôi còn không thể chấp nhận được hành động như vậy, luật pháp đâu, công an là cơ quan đáng lẽ phải đứng ra để bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho nhân dân mà như vậy àh… nhưng tại sao cái câu “Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ” đâu rồi. Cả những người dân bình thường đôi khi họ còn nhớ câu này mà nhưng tại sao những người có học thức lại hành động thiếu suy nghĩ như vậy.Tôi rất tiếc và mong rằng những cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để xử lý nghiêm minh vụ việc này để người dân có thể phần nào thấy an ủi.

 18. duong minh man đã nói

  cong an bac giang giet nguoi vo toi qua tan nhan

 19. ngan đã nói

  thật ra ở nước VN này còn rất rất nhiều những người lợi dụng chức quyền để đàn áp người dân,vậy mà họ vẫn sống khoay khoay,và cả đời con họ vẫn giàu có…

 20. CSCD 113 đã nói

  Cai goi la ” 6 Dieu Bac Ho day ve CAND ” ay that vo nghia. CAi goi la ” Vi nuoc quen than , vi dan phuc vu. ” that nuc. cuoi`

 21. kha MU đã nói

  vn ngay cang ô uế.mục nát.kém cỏi

 22. phạm lanh đã nói

  chuyện này thì có gì là lạ. Tôi xin khẳng định với tất cả mọi người tôi là một người việt nam yêu nước nhưng yêu nước vậy chứ yêu nước nữa thì tôi cũng phải nói một câu rằng. Cái gọi là Tất cả do dân vì dân chỉ là ngụy biện bên ngoài mà thôi, chứ thực ra nước việt nam mình làm ăn sống nhăn. Tiêu biểu như mấy chù công an ăn cơm của dân nhưng cái gọi là lo cho dân thì giống như là hái sao trên trời. Giống như quê tôi cũng thế ” thị trấn eakar, tỉnh daklak ” hiện nay còn có gọi là các chú công an vắt mũi chưa sạch mà ra vẻ ta đây là người có chức có quyền. Như bạn tôi sinh năm 91 thi rớt tốt nghiệp nay cũng được ở nhà làm cái gọi là ” Công an” trong khi đó cùng trang lứa tuổi tôi phải lo làm và cố gắng học tập. đã thế còn lo sau này không biết ra trường có công ăn việc lám không nữa. thấy thế mới biết được những người cầm quyền việt nam mình chán ngắt. từ trên xuống dưới. nói vậy chứ nói nữa cũng chưa hết. Bó tay

 23. Nguyễn Trãi xưa từng nói: “Chèo thuyền cũng là dân, lật thuyền cũng là dân”. Nếu một lúc nào đó chính quyền
  đánh mất lòng tin ở nhân dân thì chắc chắn lại có những cuộc biểu tình đòi công lý, cao hơn sẽ xẩy ra những
  cuộc khởi nghĩa của dân đòi lại chính quyền.

 24. nghiajun đã nói

  ban than toi rat thich cong an nhung ma khi nghe tin nay toi that su wa soc .that vong cho uoc mo nho be cua toi.a

  • le xuan hung đã nói

   toi that su that vong ve nhung nguoi cam quyen. bac Ho co noi 1 cau chon nguoi hiền tài de phuc vu nhan dan the ma duong duong la tong bi thu lai dua 1 nguoi khong co tai co duc len lam Chu Tich thu hoi lam sao cho dan giau nuoc manh.cong an nhan dan la vi nuoc vi dan chu khong phai la ke giet
   toi mong chinh phu nhien lai khong co dan thi khong co dat nuoc khong gui in long dan thi se mat nuoc

 25. đoàn minh tâm đã nói

  nói đến chuyện bất bình thì nhiều lắm! chính tôi cũng đang có người thân hiện nằm tại bệnh viện việt đức vì đang điều trị trấn thương sọ não
  đó là chú ĐQT tôi viết tắt là như vậy
  sáng ngày 28/6 chú tôi đi ra khu vực quận hoàng mai để bàn chuyện làm ăn thì bị các chú công an bắt đi
  và đến 9giờ sáng ngày 29/6 người nhà rất lo lắng không biết chú đi đâu mà chưa thấy về. thì có điện từ công an quận hoàng mai báo về nói chú tôi nhảy từ tầng 4 suống đang cấp cứu tại bệnh viện bạch mai
  khi ra đình ra thì thấy chú ĐQT đang nằm bất tỉnh ở 1 chiếc giường một ở bệnh viện mà không được sơ cứu gì cả
  sau khi được gia đình đưa vào phòng chụp cho thấy nhiều dấu hiệu khuất tất
  vùng đầu khu vực sau gáy thấy có nhiều viết bầm tím.mặt và mồm bị tím thâm .vùng bụng bị nhiều vết trích điện bằng dùi cui điện tím tái hết vùng ngực bên phải tím quầng lên .khu vực bộ hạ và bộ phận sinh dục bị đánh dập và nhiều viết trích điện tại bộ phận sinh dục
  dịch từ bộ phận sinh dục chảy uế rất nhiều .hai bên tai ,mũi, mồm rỉ máu
  nói đến đây vâng tôi xin hỏi … công an quận hoàng mai đã đưa chú tôi đi đâu vì sao trên người lại nhiều vết tích tra tấn thế ..và trụ sở công an quận hoàng mai là gì có khu nào xây lên đến tầng 4???
  đến bây giờ chú tôi vẫn chưa thấy hiện tượng gì khả quan .khả năng sống là rất mong manh
  nói đến đây tôi mong những dòng tin nhắn này đến được với các anh các chị các chú làm trong nghề báo hãy lên án những hành động vô nhân tính của những kẻ cầm quyền độc ác kia
  khẩn cầu những ai làm nghề truyền thông hãy nêu sự việc này lên trước công lý …
  đừng để những cái chết uất ức của dân lại tiếp tục diễn ra nữa

 26. minhthuy đã nói

  ” người có tài mà không có đức là người vô dụng” nghững người công an như thế nên tước quyền công an cho ra khỏi ngoài xã hội bởi họ đã làm cho những con người không phải chết mà họ lại phải chết.đúng là người không có lương tâm gì cả.không có tính người

 27. huyenxinhdep đã nói

  troi cong an kieu j the nay
  cong li dau het rui
  canh sat di giet nguoi
  lai con noi doi that la vo trach nhiem
  do ko co luong tam
  phap luat de dau chu

 28. qua that vong đã nói

  qua vu viec nay cac ban nghanh chuc nang can xem xet lai viec quan li nhan vien duoi quyen cua minh dung de nguoi dan that vong ve nhung nguoi ma ho luon dat tron niem tin

 29. long đã nói

  nhung nguoi ma bi giet that la dang thuong nhung ke sat nhan phap luan se trung tri dich dang ko de cho ngoai vong phap luat duoc

 30. long đã nói

  nhung nguoi lam nhu vay xa hoi ko cong nhan ko le phap luat va cong ly o dau mot xa hoi nhu vay ma de cho nhung nguoi nhu vay

 31. phan đã nói

  toi la nguoi rat yeu dat nuoc.Nhung cac ban hay de y ma xem,hau het nuoc nao chi co 1 phe cam quyen deu co co nan tham nhung,bao che,an chan dien ra deu deu,Da the minh len tieng phan doi deu bi khep vao toi Phan dong,chong pha nha nuoc( tieu bieu o trung quoc nam 1999 vu dan ap Phap Luan Cong,chinh chu tich nuoc ho cam dao ra lenh bat nhung nguoi luyen tap PLC ve danh dap tra tan da man den chet nhu:nung sat nong,cho an cut,bo doi khat,xeo thit,thieu song…,hoi cung khai danh dach nguoi dang tap,theo tinh bao cua hiep hoi bao ve nhan quyen o mexico,chinh chu tich nuoc ho cam dao da ra lenh bat nhung nguoi theo luyen PLC ma ko dua ra 1 ly do nao,ko thong bao voi nguoi than,nhung nguoi di bat thuong thi 2 thang canh sat mac thuong phuc bat dem ve tra khao , hon the nua nhung nguoi hoc vien PLC thuong bi git chet va dem noi tang di ban trong khi con dang song,do la ly do tai sao noi tang o trung quoc “ko hiem”,ban chi can co tien va chi so phu hop la co ngay noi tang can thay.trung binh o ben my 1 noi tang ban phai cho 4 den 5 nam,nhung o trung quoc chi voi 1 tuan ban da co 1 nguoi “hien” noi tang cho ban?xin noi ro la theo thong ke nam 1999 hoc vien Phap luan cong len den con so hon 40 trieu nguoi,nhieu hon tong so luong thanh vien dang cong san trung quoc(36 trieu)
  http://vietdaikynguyen.com/v2/china/394-bt-b-s-lng-ln-cac-hc-vien-phap-luan-cong-trc-ngay-k-nim-ca-cng-sn
  do la ly do tai sao o trung quoc, ban co the an ca thit nguoi?
  http://vn.360plus.yahoo.com/hoaibao.pham/article?mid=257
  that tinh theo minh nha nuoc chi co 1 phe cam quyen thi co cai co loi nhu de quan ly thoi.Nhung co rat nhieu cai hai : tham nhung(ban cua bo minh la thanh tra dang,moi lan thanh tra dem truoc la vai chuc trieu 1 thang ^^!),bao che lan nhau( ko co ji lam vi du hay hon la bai bao nay ^^!),quan lieu( hau nhu ai cung bik va ai cung bi #),dieu dang noi nhat la hau nhu dat nuoc nao chi co 1 phe cam quyen la ko bao gio co luat bieu tinh( moi day thu tuong Nguyen tan Dung da bo sung o dang tham khao^^! ve luat bieu tinh, ko biet the nao chu viet nam thi chac chang bao gio co), vi ly do buon ngu nen tam thoi chi viet den day,mong cac ban xem dung chem.^^!~

 32. QUAN_LI đã nói

  DAT NUOC CON NGUOI VIET NAM PHAI TIEP TUC DUNG LEN DAU TRANH CHONG LAI CAC THE LUC BAO CHE CHO CAC TOI AC DO

 33. QUAN_LI đã nói

  TOI THAT XOT THUONG CHO 1 DAT NUOC VN DAN CHU VAN MINH. NHUNG MA CO NHUNG CONG AN DAM LAM MA KO DAM CHIU

 34. nguyễn bích ngọc đã nói

  tôi là một người trong gia đình đều tham gia cách mạng 3 đời đến đời tôi, nhưng tôi thấy đất nước Việt Nam Ngày càng mất sự cân bằng về chính trị quản lý đất nước và công việc hiện nay. Hiện tại bây giờ tôi thấy trong cơ quan Nhà nước có nhiều điều không thể nói ra hết được, như việc làm nếu muốn xin vào nhà nước một người có bằng đại học thì cũng khó mà xin vào nếu không có tiền để đút lót cho các cấp trên, con ông cháu cha đều làm những công việc rất tốt nhiều người còn không có bằng cấp nếu có tay chân của các ông chức vụ cao thì rất dễ dàng, vì thế Việt nam cần có biện pháp khắc phục, bên ngoài thì có vẻ rất tôn kính nhưng trong lòng thì khó biết được các nhà lãnh đạo như thế nào đối với đất nước Việt Nam. Các Nhà lãnh đạo, công an… có nhiều người không coi trong người dân có khi còn khinh rẻ người nghèo, và có nhiều cái thiệt cho nhiều người cho xã hội cho nhân dân. Nhà nước nhiều lúc không biết cái khổ của người dân khi sống như thế nào để sống qua ngày. Công việc của mọi người dân sống trong cái cực khổ. Nếu các nhà lãnh đạo mà cứ như các bài báo trên đăng thì tôi nghĩ không biết người dân Việt nam còn yêu đất nước dám hy sinh cho đất nước nữa không. Đó là câu hỏi của nhiều người chú không phải riêng của tôi nữa, nhiều bất công cho nhân dân Việt Nam quá những nhà lãnh đạo tốt thì có rất nhiều nhưng không ai tốt toàn vẹn… nếu cứ tình trạng như vậy trong nhiều năm nữa thì không biết việt nam thiệt hại bao nhiêu người dân sống trong sự uất là bao nhiêu người đây!

 35. Huy đã nói

  Cong an gi dau ma khong biet lam guong cho nhan dan ma con bao Che cho toi ac nua

 36. Han Thanh Duy đã nói

  Toi that su xot thuong cho cai goi la CAND cua 1 Viet Viem van minh.dam lam ma k dam chiu.k biet lam guong cho nhan dan ma con dam ap dan.da man wa

 37. tom đã nói

  tai sao lai co chuyen hanh hung danh nguoi da man giua ban ngay nhu vay that tan nhan voi 1 gia dinh

 38. ngoc.kim đã nói

  dung la dat nuoc vn can bo quan chuc chi biet boc lot nhan dan dan ap nguoi vo toi thi hay

 39. converseBG đã nói

  noi lam jj nua~,sau doa cong an con di bat 1 so nguoi di bieu? tinh nua~ ,phuong` minh co 26 nguoi bi bat.

 40. hoang phong đã nói

  báo chí Việt nam ở đâu mà không thấy đăng tin này nhỉ
  mà dạo này có nhiều vụ hay cũng không thấy nhà báo đâu
  Chắc là các nhà báo ăn tìn rùi cấm khẩu lun

 41. TRAN KHAM đã nói

  Không thể nào chấp nhận được hành vi của người “ăn cơm đảng”. . . ” KÔN ĐỒ”. . PÓ TAY. . . . . . . .

 42. chống cand đã nói

  thời nào cũng vậy cũng có lực bạo hành,luôn lấy lực ra bao vệ dân nhưng chưa chẳng bảo vệ dân mà bảo vệ chính mình thì đúng hơn.

 43. nam tay ho đã nói

  qua truyen tren, toi thay cong an dan ap dan. nhu vay ma nha nuoc cam quyen khong dua tin. toi thay vo cung bat binh, co le xa hoi suy doi, khong lam theo loi bac day. can bo cac cap cac nghanh bao che cho nhau de dan ap nhan dancan bo ja nhung nguoi duoc dao tao ma noi mot dang lam mot leo thi dan ai tin

 44. Đệ hạc đã nói

  Toi rat Thong cam cho gia dinh va nhung việc da xay ra o Bắc Giang! Đê nghị ình tinh Bắc giang sang suot chi đao can bo cho chưc nang điều tra làm ro Nguyên nhan va co Hương giai Quyết phu Hop đe Yến long can bo va nhan dan Ca nuoc

 45. nguyennam đã nói

  Cai nay ma goi la cong an do ha.chang khac nao la bon giet nguoi dau.y the ep nguoi qua dang.co gioi thi giet het che giau toi di bon khon

 46. vu hoan đã nói

  CONG AN BAY GIO DUOC CAI “DE DAU CUOI CO NGUOI DAN THI GIOI”. CHU THANG TRUNG QUOC NO XAM PHAM LANH HAI, NHAM NHE XAM CHIEM BIEN DONG THI SO. CA CO GIOI THI DI DNH NHAU VOI TRUNG QUOC. CHU “HUNG HANG” VOI NHAN DAN LAM GI? DUNG LA TOAN BON HEN HA! CAN PHAI KEU GOI HOA KY CO DONG THAI MANH ME DOI VOI CHINH QUYEN CONG SAN NAY!

 47. vì yêu nước đã nói

  căn cứ vao pháp y phải xác định rỏ nguyên nhân cái chết cua nan nhân làm rỏ trách nhiệm của từng cá nhân và xử lý đúng quy định pháp luật

 48. nguyen van tung đã nói

  công an giết dân thì chắc bao che cho nhau bị đình chỉ công tác vài tháng thế thôi. đổi lại dân mà va quẹt nhẹ gì đấy thì cho là chống người thi hành công vụ làm gì có

 49. dang phat thanh đã nói

  tui nhan thay cac dieu noi tren rat la co y nghia nhu co mot bai vietneu trien tranh thi nuoc ra sau khi co nhung nguoi can bo bat chap nhan pham cua minh chi vi tien,con vu an tinh bacgiang cong an giet nguoi thi kho con gi ma de noi nua,nguoi ta thuong noi lam quan phaj lo cho dan da ko lo duoc ma con gay thuong tich ko phai noi chung ve cac can bo tui chi noi phan nao do thoi tui mong cac quan chuc co tham quyen hay xu ly vu cong an bac giang tra cong bana cho nguoi bi hai.

 50. Phuongthuy đã nói

  Là 1 ng cong an phai co trách nh de bao ve dan ma sao lai co hanh dong vo nhan tinh nhu the dc ? Kg xung dag de dan phai làm gương theo, CA gì ma doc ac hon ke cướp nua

 51. duy đã nói

  wa that la mot nha nuoc bat cong

 52. thuong huyen đã nói

  bao chi chet het ca rui hay sao ma ko thay tranh dau ji ca.nhieu nghanh o hop cua be lu cong san thoi nat dang chet,dang chet ko rieng gi bao chi dau.cong an hay cong coc thi cung chi vay thui.dan toc viet nam thua xua von duoc menh danh la con lac chau hong nhung ngay nay duoi su dan ap cua lu quan cau chung ta dang dan tro thanh con trau chau bo lo keo cay nuoi lu cho ca rui.nghi ma tu hao…hic…hic.

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

 
Follow

Get every new post delivered to your Inbox.

%d bloggers like this: